Fallon Sherrock đã trao giải MBE trong danh sách Danh dự Sinh nhật của Nhà vua vì những đóng góp của cô ấy cho bộ môn phi tiêu

Fallon Sherrock đã trao giải MBE trong danh sách Danh dự Sinh nhật của Nhà vua vì những đóng góp của cô ấy cho bộ môn phi tiêu

Sherrock Betvisa

Người làm nên lịch sử Fallon Sherrock Betvisa đã trở thành người chiến thắng nữ đầu tiên tại Giải vô địch Phi tiêu Thế giới PDC năm 2019, đồng thời lọt vào vòng tám Grand Slam cuối cùng của Phi tiêu năm 2021 trước khi giành chức vô địch Giải đấu Thế giới Nữ đầu tiên vào năm 2022

Fallon Sherrock Betvisa đã được trao giải MBE trong danh sách Danh hiệu Sinh nhật của Nhà vua năm 2023 để ghi nhận những đóng góp của cô ấy cho môn thể thao phi tiêu.

Sherrock Betvisa đã tạo ra tác động toàn cầu to lớn đối với môn phi tiêu nữ trong những năm gần đây, bắt đầu bằng chiến thắng làm nên lịch sử của cô trước Ted Evetts và Mensur Suljovic khi cô trở thành người chiến thắng nữ đầu tiên tại Giải vô địch phi tiêu thế giới PDC vào tháng 12 năm 2019

Sherrock Betvisa sau đó đã giành chiến thắng trong Giải đấu thế giới dành cho nữ khai mạc vào tháng 7 năm 2022, đồng thời cô cũng đã giành được 10 danh hiệu PDC Women’s Series kể từ khi giải đấu được giới thiệu vào năm 2020 và trở thành người phụ nữ đầu tiên cán đích chín phi tiêu trong một sự kiện PDC ở Tour thử thách trước đó Năm nay

Sherrock Betvisa
“Tôi rất mong được đến thăm Cung điện Buckingham để nhận vinh dự này, điều mà tôi coi là sự phản ánh mức độ phổ biến to lớn của phi tiêu và là biểu tượng của hy vọng và khả năng cho những người chơi phi tiêu và phụ nữ thể thao đầy tham vọng trên khắp đất nước.”
Sherrock Betvisa, người có biệt danh ‘Nữ hoàng Cung điện’ cho biết: “Tôi rất vinh dự và choáng ngợp khi được trao giải MBE trong Lễ vinh danh Sinh nhật của Nhà vua vì những cống hiến cho phi tiêu”.

“Được nhận mức độ công nhận này cho những đóng góp của tôi cho trò chơi mà tôi yêu thích nằm ngoài giấc mơ điên rồ nhất của tôi.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nhận được một vinh dự quý giá như vậy và tôi vô cùng biết ơn.

“Tôi đã may mắn được biết về tác động lan rộng mà thành công của tôi đã mang lại trong việc thu hút nhiều người xem và chơi phi tiêu hơn, đặc biệt là trong việc truyền cảm hứng cho các bé gái và phụ nữ trẻ tham gia phi tiêu và các môn thể thao khác. Điều đó khiến tôi vô cùng tự hào và phấn khích.

“Đó là một di sản đáng giá, tất cả bắt nguồn từ một khoảnh khắc mang tính bước ngoặt tại Cung điện Alexandra, sau đó là những thành công khác, và là điều mà tôi muốn tiếp tục phát huy.

“Tôi rất mong được đến thăm Cung điện Buckingham để nhận vinh dự này, điều mà tôi coi là sự phản ánh mức độ phổ biến to lớn của phi tiêu và là biểu tượng của hy vọng và khả năng cho những người chơi phi tiêu và phụ nữ thể thao đầy tham vọng trên khắp đất nước.”

Thành công đó đã giúp cô trở thành một cái tên quen thuộc, xuất hiện trên một số chương trình truyền hình với tư cách là khách mời nổi tiếng.

Sherrock Betvisa, người đang xếp hàng để bảo vệ danh hiệu Giải đấu thế giới dành cho nữ của mình vào tháng tới tại Blackpool, gia nhập công ty lừng lẫy của các nhà cựu vô địch thế giới Eric Bristow và John Lowe và ngôi sao nữ Trina Gulliver với tư cách là ngôi sao phi tiêu để được trao giải MBE.

Giám đốc điều hành PDC, Matt Porter cho biết: “Chúng tôi chúc mừng Fallon đã được trao giải MBE và đây là sự công nhận tuyệt vời cho những tác động mà cô ấy đã tạo ra trong môn thể thao này trong những năm gần đây.

“Cô ấy là người tiên phong toàn cầu về môn phi tiêu nữ và đã giúp nâng tiêu chuẩn môn phi tiêu nữ lên một tầm cao mới.

“Đây sẽ là một động lực khác cho môn phi tiêu nữ và chúng tôi cũng hy vọng rằng điều này có thể thúc đẩy Fallon đạt được thành công hơn nữa.”

Cùng với việc giới thiệu Trận đấu thế giới dành cho nữ vào năm 2022, được phát sóng trên toàn cầu và diễn ra tại Winter Gardens ở Blackpool trong Trận đấu thế giới, Chuỗi trận đấu dành cho nữ của PDC trong năm nay đã mở rộng lên 24 sự kiện và số tiền thưởng đã tăng gấp đôi lên 10.000 bảng Anh cho mỗi giải đấu.

Cam kết của PDC đối với môn phi tiêu nữ cũng bao gồm các suất tham dự Giải vô địch phi tiêu thế giới và Grand Slam môn phi tiêu, giúp người chơi có cơ hội thử sức mình cùng với những tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này.

Lisa Ashton đã nắm giữ Thẻ du lịch PDC vào năm 2020/2021, trong khi Beau Greaves đã giành được 10 sự kiện đáng kinh ngạc liên tiếp và đã giành được 12 danh hiệu trong vòng chưa đầy một năm trên đường đua PDC Women’s Series.

Ngôi sao cricket và cựu đội trưởng bóng bầu dục Anh cũng được vinh danh

Sarah Hunter là một trong số những phụ nữ có ảnh hưởng trong danh sách Danh dự

Sự nghiệp bán vé và những nỗ lực vì cộng đồng của Adil Rashid và Lydia Greenway cũng đã được công nhận trong danh sách Danh hiệu Sinh nhật.

Rashid, 35 tuổi, đã được phong MBE để phục vụ môn cricket, cũng như cầu thủ người Anh Sam Curran.

Greenway, người đã có 225 lần khoác áo tuyển Anh ở ba thể thức trước khi giải nghệ vào năm 2016 và thành lập học viện Cricket For Girls, trở thành OBE.

Giống như Greenway, vận động viên xoay chân Rashid đã tìm cách cống hiến cho môn thể thao của mình thông qua Trung tâm Cricket Adil Rashid ở thành phố quê hương Bradford.

Cựu đội trưởng bóng bầu dục người Anh Sarah Hunter cũng nằm trong số những ngôi sao thể thao được công nhận.

Hunter, người đã giành được kỷ lục 141 lần khoác áo và là thành viên của đội vô địch World Cup 2014, đã trở thành CBE và là một trong số những phụ nữ có ảnh hưởng trong danh sách.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *