Cuộc đụng độ danh hiệu tàu tuần dương thế giới giữa Lawrence Okolie vs Chris Billam-Smith Betvisa : Những câu hỏi chính và dự đoán của chuyên gia

Cuộc đụng độ danh hiệu tàu tuần dương thế giới giữa Lawrence Okolie vs Chris Billam-Smith Betvisa : Những câu hỏi chính và dự đoán của chuyên gia

Smith Betvisa

Chris Billam- Smith Betvisa sẽ thách đấu với Lawrence Okolie để tranh đai thế giới hạng tuần dương hạm WBO tại Sân vận động Vitality ở Bournemouth vào thứ Bảy; điều gì đang bị đe dọa, mỗi võ sĩ nên tiếp cận trận đấu như thế nào và hơn thế nữa – chúng tôi xem xét các câu hỏi chính

Lawrence Okolie vs Chris Billam- Smith Betvisa – Chúng tôi xem xét các câu hỏi chính và các chuyên gia quyền anh đưa ra dự đoán của họ.

Tại sao họ đánh nhau?

Sự nghiệp của Chris Billam- Smith Betvisa và Lawrence Okolie đã gắn bó chặt chẽ với nhau trong một thời gian dài khi cả hai đều được huấn luyện bởi huấn luyện viên Shane McGuigan trong nhiều năm, chia sẻ hơn 300 hiệp đấu với nhau

Okolie tách khỏi McGuigan vào đầu năm nay và hợp tác với SugarHill Steward. Sự thay đổi trong trại đã cho phép cuộc chiến này cuối cùng thành hiện thực.

Okolie là một nhà vô địch thế giới, trong khi Billam- Smith Betvisa đã xây dựng được một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt tại địa phương ở Bournemouth. Sân vận động Vitality 15.000 chỗ ngồi sẽ được bán hết vé cho trận đấu

Những gì bị đe dọa?

Okolie sẽ bảo vệ danh hiệu thế giới hạng tuần dương hạm WBO của mình cùng với chuỗi trận bất bại 19-0. Tuy nhiên, ngoài lý lịch và giải thưởng cho tủ chiến lợi phẩm, quyền khoe khoang sẽ bị đe dọa

Okolie luôn đi trước Billam- Smith Betvisa một bước với tư cách là một võ sĩ quyền anh, được chọn vào đội tuyển Anh và trở thành vận động viên Olympic – không giống như người đàn ông của Bournemouth – và giành được các danh hiệu Anh, Khối thịnh vượng chung và Châu Âu trước chính Billam-Smith.

Okolie hiện là nhà vô địch thế giới, đúng như ước mơ của Billam- Smith Betvisa

Sau khi là bạn cùng phòng trong một thời gian dài, giờ đây họ cũng sẽ có niềm kiêu hãnh khi muốn chứng tỏ ai trong số họ là võ sĩ giỏi hơn.

Làm thế nào Okolie có thể giành chiến thắng?

Okolie sẽ muốn tận dụng khoảng cách để làm lợi thế cho mình. Tầm với xa của anh ấy khiến hầu hết các đối thủ rất khó tiếp cận phạm vi, trong khi anh ấy có thể tự mình thực hiện các cú đánh của mình hoặc bám chặt khi ở bên trong – một chiến thuật mà anh ấy đã sử dụng thường xuyên và là điều mà anh ấy có thể bị chỉ trích.

Billam- Smith Betvisa sẽ sớm gặp nguy hiểm với hy vọng tận dụng được lợi thế khi Okolie khởi đầu chậm chạp. Okolie có thể phải cưỡi một cơn bão sớm trước khi sử dụng lợi thế thể chất và khả năng đấm bốc vượt trội của mình để hạ gục người đàn ông của Bournemouth khi các hiệp đấu trôi qua vào nửa sau của trận đấu.

Okolie đã đi được khoảng cách trong hai trận đấu gần đây nhất của anh ấy, nhưng trước những chiến thắng đó, anh ấy đã có bảy trận thắng KO trong một lượt quay, thể hiện sức mạnh cú đấm ghê gớm mà anh ấy có trong kho vũ khí của mình.

Đây sẽ là trận chiến thứ hai của anh ấy với Steward, vì vậy hãy mong đợi ‘The Sauce’ sẽ tiến bộ hơn nữa và tìm kiếm điểm dừng đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2021.

Xèng jili Betvisa

Làm thế nào Billam- Smith Betvisa có thể giành chiến thắng?

Sau trận thua quyết định sớm trong sự nghiệp trước Richard Riakporhe, người đàn ông của Bournemouth đã thắng tám trận liên tiếp và giành được các vương miện của Anh, Khối thịnh vượng chung và Châu Âu trên đường đi. Động lực đang đứng về phía kẻ thách thức và điều này, cùng với việc anh ấy chiến đấu trên sân nhà trước 15.000 người hâm mộ, có thể giúp anh ấy có lợi thế về tinh thần khi bước vào trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Billam- Smith Betvisa sẽ phải rất bận rộn trong cuộc chiến này, tìm cách vượt qua đòn bẩy dài của Okolie, thu hẹp khoảng cách và chích anh ta. Điều quan trọng đối với anh ấy là phải sớm thu hút sự chú ý của nhà vô địch, không để Okolie bắt nhịp.

Billam- Smith Betvisa sẽ phải làm việc với một cuộc tấn công nhanh, mạnh mẽ, khối lượng lớn và thể hiện sức mạnh mà anh ấy đã thể hiện trong chiến thắng bù giờ trước Armend Xhoxhaj. Nhưng lần này, biết Okolie mạnh mẽ và chính xác như thế nào, anh ấy phải giữ tinh thần thoải mái và áp lực hợp lý trong suốt thời gian

Ai đang ở trong các góc và họ có thể tạo ra sự khác biệt gì?

SugarHill Steward là một huấn luyện viên nổi tiếng với phương pháp giảng dạy chiến đấu – ‘Kronk style’ của phòng tập nổi tiếng thế giới. Gây hấn hiệu quả đằng sau các nguyên tắc cơ bản tốt. Phong cách này dựa trên một cú đâm vững chắc với khả năng sử dụng khoảng trống để di chuyển về phía trước từ cú đâm để thực hiện một cuộc tấn công tích cực.

SugarHill đã được giao nhiệm vụ đánh thức lại sức mạnh hủy diệt mà Okolie đã từng có khi anh ta bắt đầu xé nát hạng cân tuần dương hạm sau sự gia tăng nhanh chóng sau Thế vận hội Olympic 2016.

Shane McGuigan, ở góc độ của Billam- Smith Betvisa, ngoài việc là một nhà chiến thuật bậc thầy, còn tập trung rất nhiều vào sức mạnh và khả năng điều hòa, đảm bảo các võ sĩ của anh ta có cấu trúc phù hợp để ngăn ngừa chấn thương, đồng thời nâng cao thể lực và cường độ. Điều này sẽ rất quan trọng để thành công trong cuộc chiến này, bởi vì Billam-Smith phải duy trì nhịp độ cực cao để làm Okolie trật bánh.

McGuigan đã dành nhiều năm cùng với Billam- Smith Betvisa, nuôi dưỡng và phát triển anh ấy một cách nhất quán. Anh ấy cũng chắc chắn sẽ hiểu rõ Okolie hơn bất kỳ huấn luyện viên nào khác.

Điều gì tiếp theo cho người chiến thắng?

Nhà vô địch WBO có tham vọng cao cả và hy vọng cuối cùng sẽ chuyển lên hạng nặng. Nhưng anh ấy cũng đã tuyên bố rằng trước khi chuyển lên, anh ấy muốn trở thành một nhà vô địch không thể tranh cãi hoặc thống nhất ở tàu tuần dương.

Nếu Billam- Smith Betvisa giành chiến thắng vào tối thứ Bảy, thì toàn bộ cuộc đời anh ấy sẽ thay đổi. Đó sẽ là một khoảnh khắc quan trọng, đặc biệt nếu anh ấy có thể hoàn thành nó trong khoảng cách xa. Sau đó, tương lai trước mắt của anh ấy có thể được giải quyết bằng trận tái đấu với Okolie – nếu nhà vô địch quyết định kích hoạt điều khoản. Nhưng, ngoài điều đó, bầu trời là giới hạn.

Các trận thống nhất với những người như nhà vô địch WBA Arsen Goulamirian hoặc nhà vô địch IBF người Úc Jai Opetaia sẽ ra hiệu cho bất kỳ ai chiến thắng.

Tuy nhiên, Riakporhe cũng là người mà cả hai có thể hướng tới. Đó sẽ là một cuộc đụng độ danh hiệu thế giới toàn Anh quan trọng khác.

Riakporhe và Okolie đã qua lại được một thời gian và thậm chí còn phải chia tay sau khi đụng độ tại buổi ra mắt Creed III London vào đầu năm nay.

Vào tháng 1, Riakporhe đã đánh bại cựu vô địch hạng tuần dương hạm Krzysztof Głowacki, người đàn ông mà Okolie đã dừng lại trong sáu hiệp để giành đai WBO, dừng anh ta ở hiệp bốn. Chiến thắng đó đưa Riakhpore vào cuộc tranh giành chức vô địch thế giới. Ai tốt hơn để đấu tranh cho một người hơn là một người London đồng hương mà bây giờ có máu xấu?

Riakhpore cũng có lịch sử với Billam- Smith Betvisa sau khi trao cho võ sĩ Bournemouth thất bại duy nhất trong sự nghiệp cho đến nay. Billam-Smith cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định chia tay với Riakporhe vào năm 2019 và chắc chắn sẽ có cơ hội trả thù.

Có gì trên thẻ dưới?

Ngoài ra còn có Sam Eggington, luôn là một trong những võ sĩ thú vị nhất ở Anh, người sẽ đối mặt với Joe Pigford khó nhằn trong trận đấu chắc chắn sẽ là một cuộc chạm trán toàn hành động.

Ngôi sao Olympic Karriss Artingstall, người từng giành huy chương đồng tại Thế vận hội Tokyo, bước lên đấu với Jade Taylor bất bại.

Người đàn ông địa phương Lee Cutler sẽ đối đầu với Stan Stannard, trong khi Michael McKinson có vẻ sẽ tiếp tục trở lại sau trận thua duy nhất trong sự nghiệp trước hạng cân hàn đẳng cấp thế giới Vergil Ortiz trước Lebin Morales.

Xem nó ở đâu và khi nào thì sự kiện chính diễn ra?

Sự kiện này sẽ diễn ra tại Sân vận động Vitality ở Bournemouth vào thứ Bảy (27 tháng 5). Tin tức bắt đầu lúc 7 giờ tối, trực tiếp trên Sky Sports Action hoặc Sky Showcase với sự kiện chính dự kiến ​​từ khoảng 10 giờ tối.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *