Jordan Spieth buộc tội, không thể bù đắp sau khi chơi ‘golf quá nhiều’

Jordan Spieth buộc tội, không thể bù đắp sau khi chơi ‘golf quá nhiều’

Spieth Betvisa

Spieth Betvisa đã giành chiến thắng vào chiều Chủ nhật trong vòng cuối cùng của Giải đấu Masters, bắn 6 dưới 66 mặc dù có một bogey cuối cùng. Nhưng anh ấy đã lùi quá xa sau hiệp thứ ba 76 và cuối cùng kết thúc T-4 cùng với Patrick Reed và Russell Henley.

Spieth Betvisa – Nhà vô địch Masters 2015 cho rằng một số khó khăn của anh ấy trước vòng chung kết là do lịch trình dày đặc dẫn đến Augusta.

Điểm toàn sân từ Giải đấu Masters lần thứ 87

Spieth Betvisa nói: “Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi golf quá nhiều vào việc này. “Tôi đến với tinh thần mệt mỏi, và bạn làm việc quá sức vào tuần này hàng năm. Tôi đã chơi gôn quá nhiều trong lần trước, ý tôi là, đây là tám trong số 10 tuần. Vì vậy, tôi cần thay đổi lịch trình của mình trong tương lai để trở nên rõ ràng hơn một chút trong tuần này.

“Tôi nghĩ điều đó có liên quan nhiều đấy.”

Kể từ khi phát bóng ở Pebble Beach vào cuối tuần đầu tiên của tháng Hai, Spieth Betvisa chỉ ngồi ngoài The Honda Classic và Valero Texas Open trước giải Masters. Anh ấy đã chơi năm sự kiện được chỉ định trong khoảng thời gian đó, bao gồm Giải vô địch người chơi và WGC-Match Play.

Spieth Betvisa
Trong khi Spieth Betvisa dẫn đầu với sự mệt mỏi về tinh thần, chắc chắn có những lý do khác khiến người ba lần vô địch lớn được cho là đã bỏ xa anh ta quá xa để tiến vào vòng chung kết.

Spieth Betvisa nói: “Chỉ một chút thiếu kiên nhẫn với đường đi nhẹ nhàng hơn, nghĩ rằng điều đó có nghĩa là tôi có thể cố gắng tấn công nhiều chốt hơn. “Điều tương tự tôi làm tại The Players hàng năm. Bạn phải để khóa học đến với bạn ở đây. Tôi làm việc ở đây tốt hơn bất cứ nơi nào khác, và nó đã rời bỏ tôi trong tuần này. Tôi chỉ cảm thấy mình hơi lười trong việc chọn mục tiêu. Tôi có lẽ chỉ có mục tiêu 50 phần trăm số lần chụp trong tuần này và tôi muốn đạt được chúng 100 phần trăm thời gian. Tôi gần như đang cố nhắc nhở bản thân mình, nhưng có một vài thay đổi vào thứ Năm và thứ Sáu mà tôi có thể thực sự hiểu sâu hơn một chút và để lại một vài điều ngoài đó.”

Giống như Brooks Koepka, Spieth Betvisa đã có kết quả tốt trong trận hòa thời tiết. Longhorn trước đây đã chơi vào chiều thứ Năm và sáng thứ Sáu trong điều kiện ghi điểm tuyệt vời trước khi Mẹ Thiên nhiên bắt đầu bắt tay vào cuối Ngày thứ 2.

Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho Spieth Betvisa vào thứ Năm, khi anh ấy đang ở vị trí 4 dưới chỉ sau 8 hố trong vòng mở màn của anh ấy, nhưng anh ấy sẽ chơi 1 trong suốt chặng đường còn lại, bao gồm cả một cú đúp bogey ở hố 13 par- 5 . Hiệp đầu tiên 69 được theo sau bởi tỷ số 2 dưới par 70 vào sáng thứ Sáu, khiến Spieth kém Koepka bảy cú sút để bước vào cuối tuần.

Spieth Betvisa tiếp tục nói rằng anh ấy không hối hận vì đã thiết lập lịch trình của mình theo cách anh ấy đã làm, nhưng có thể sẽ khác trong tương lai.

Spieth Betvisa nói: “Tôi sẽ chứng thực một số quyết định của mình ở mức độ tập trung mà tôi ước mình có nhiều hơn một chút. “Nếu tôi đang cố xác định nó, có vẻ như tôi không nhớ lần cuối cùng tôi cố gắng đạt đỉnh vào tuần thứ tám trong số 10 tuần liên tiếp là khi nào. Tôi không nhớ đã bao giờ có điều đó.

“Vì vậy, vâng, như tôi đã nói, đây là một năm là năm cầu nối đối với chúng tôi trên PGA Tour. Vì vậy, tôi muốn tiếp tục chơi các sự kiện nâng cao cũng như các sự kiện khác mà tôi thực sự thích chơi. Vì vậy, tôi biết điều đó sẽ xảy ra trong năm nay, nhưng nó nên được quyết định cho tôi trong tương lai, đó sẽ là một điều tốt.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *