Josh Taylor và Teofimo Lopez đều tăng cân trước cuộc đụng độ hạng siêu nhẹ WBO ở New York

Josh Taylor và Teofimo Lopez đều tăng cân trước cuộc đụng độ hạng siêu nhẹ WBO ở New York

Taylor Betvisa

Nhà vô địch hạng siêu nhẹ WBO Josh Taylor Betvisa nặng 139,8 pound, trong khi Teofimo Lopez đứng ở mức giới hạn 140 pound

Josh Taylor Betvisa tiếp tục cuộc nói chuyện rác rưởi của mình với Teofimo Lopez khi cả hai đều tăng cân trước cuộc đụng độ hạng siêu nhẹ WBO vào thứ Bảy ở New York, trực tiếp trên Sky Sports.

Taylor Betvisa – Cha của Lopez, Teofimo Lopez Sr, đã giơ ngón tay giữa của mình trước đám đông náo nhiệt sau khi võ sĩ Brooklyn (18-1, 13 KO) cởi đồ để hạ cân ở mức tối đa 140 pound của bộ phận

Taylor Betvisa (19-0, 13 KO) nhẹ hơn một chút với 139,8 pound, với một đội Scotland mạnh mẽ đang cổ vũ cho cầu thủ 32 tuổi trước nỗ lực bảo vệ đai của anh ấy tại Madison Square Garden

Cặp đôi này hoàn toàn xa cách sau khi cân, giống như họ đã theo dõi cuộc họp báo hôm thứ Năm, với việc Lopez giữ im lặng khi nhìn thẳng vào đối thủ của mình.

Taylor Betvisa, mặc một chiếc váy, gọi Lopez là “thằng béo” và nói rằng người Mỹ đang “hiểu rồi” khi anh ta chỉ vào đầu anh ta, trước khi thực hiện động tác rạch cổ họng và lặp lại từ “bạn đã hoàn thành”

Những gì mong đợi từ Taylor Betvisa?

Taylor Betvisa sẽ lên võ đài lần đầu tiên kể từ chiến thắng gây tranh cãi của anh ấy, thông qua một quyết định chia rẽ, trước Jack Catterall của Anh vào tháng 2 năm 2022.

Taylor Betvisa
Taylor Betvisa

Cầu thủ người Scotland biết rằng anh ấy đã không ở trạng thái tốt nhất vào đêm đó ở Glasgow gần 16 tháng trước, nhưng anh ấy kiên quyết sẽ nổ súng hết mình khi đối đầu với Lopez vào cuối tuần này

Taylor Betvisa nói: “Cả hai chúng tôi có thể tiếp tục các màn trình diễn trước đây của mình và nói rằng ‘bạn chỉ giỏi như trận đấu cuối cùng của bạn’ nhưng tôi tin rằng điều đó thật tồi tệ. “Tôi đã chuẩn bị c*** cho trận chiến cuối cùng nên tôi đã biểu diễn c***.

“Tôi tin rằng anh ấy cũng vậy [khi giành chiến thắng bằng bàn thắng quyết định trước Sandor Martin vào tháng 12 năm ngoái]. Anh ấy đã rời mắt khỏi quả bóng và anh ấy cũng có những màn trình diễn tệ hại. Cả hai chúng tôi đều có một chút khó khăn ở đây.

“Anh ấy đối đầu với vua của bộ môn. Tôi biết anh ấy là một võ sĩ giỏi. Phiên bản đã đánh bại (Vasyl) Lomachenko [vào tháng 10 năm 2020] là một võ sĩ rất giỏi và đó là phiên bản mà tôi đang chuẩn bị.

“Tất cả là do sự chuẩn bị của bạn. Lần này tôi đã chuẩn bị kỹ càng và hết khả năng của mình, và bạn sẽ thấy tôi đẹp nhất vào tối thứ bảy.”

Taylor thừa nhận anh ấy đang thực hiện ước mơ thời thơ ấu là đứng đầu hóa đơn tại Garden.

“Tôi rất vui khi được ở đây,” Taylor Betvisa nói thêm. “Được tham gia vào một trận chiến lớn và sự kiện chính như thế này, xây dựng Tòa nhà Empire State và những thứ tương tự, thật tuyệt. Đây là một giấc mơ trở thành sự thật. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, bạn luôn mơ ước được đến Mỹ và chiến đấu ở những địa điểm như thế này

“Đây là ‘Thánh địa của quyền anh’, Madison Square Garden. Chiến đấu ở một nơi như thế này, đứng đầu danh sách, đưa những người hâm mộ du hành – Đội quân Tartan – cũng đến, vì vậy tôi rất nóng lòng được đến đó để thực hiện giấc mơ này trở thành hiện thực.

“Gã hề ở đây [Lopez] đang cản đường tôi nhưng anh ta chỉ là một tấm bia đỡ đạn khác, tất cả những gì anh ta có.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *