Hướng dẫn tất tần tật trò chơi Thor 2 Betvisa

Hướng dẫn tất tần tật trò chơi Thor 2 Betvisa

Thor 2 Betvisa

Tổng quan Thor 2 Betvisa

Thần thoại Viking luôn là một chủ đề phổ biến cho một trò chơi slot trực tuyến và CQ9 đã ra mắt trực tuyến Thor 1 của họ. Giờ đây, họ đã phát hành Thor 2 Betvisa, bổ sung khả năng mua tính năng Vòng quay thưởng miễn phí, gồm 5 cuộn, 3 hàng biểu tượng theo chủ đề Bắc Âu và 243 cách để giành chiến thắng tạo nên một trò chơi đầy tính hành động, dễ biến động, nhắm chắc chắn vào những người đánh cược cao. Nhưng bạn vẫn có thể dùng thử miễn phí, ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng để thử vận ​​may của mình trong một sòng bạc trực tuyến

Thor 2 Betvisa

Nếu bạn đang tìm kiếm các biểu tượng chân thực như ảnh hoặc hoạt ảnh hiện đại, bạn sẽ không tìm thấy chúng trên guồng quay của Thor 2 Betvisa. Nhưng những gì bạn sẽ tìm thấy là đồ họa đẹp, chắc chắn, được trình bày rõ ràng và rõ ràng, điều khiển trò chơi trực quan. Có một bản nhạc sôi động đi kèm với trò chơi, mang đến cho Thor 2 Betvisa một tính thẩm mỹ sử thi phù hợp.

Cách Chơi Thor 2 Betvisa

Thor 2 Betvisa

Khi bạn đã quyết định số tiền đặt cược của mình, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút Quay. Nếu bạn muốn chơi một lúc với cùng một lần đặt cược, hãy di chuột qua nút Quay để truy cập Tự động phát và cài đặt Tăng tốc để chơi trò chơi Thor 2 Betvisa nhanh hơn.

Giá trị Đặt Cược Và  Bảng thanh toán Thor 2 Betvisa

Thor 2 Betvisa
Thor 2 Betvisa

Giá trị tiền cược của trò chơi Thor 2 Betvisa nằm trong khoảng từ 0,60 đến 75,00 xu. Các khoản thanh toán lớn nhất được thực hiện để quay Valhalla, ngôi nhà của các vị thần Bắc Âu, tiếp theo là con tàu, chiếc khiên và chiếc tù và Các biểu tượng có giá trị thấp hơn được thể hiện bằng các biểu tượng thẻ chơi.

Các Tính Năng Thưởng Của Thor 2 Betvisa & Vòng Quay Miễn Phí

Loki, vị thần tinh nghịch trong thần thoại Bắc Âu, là Wild của trò chơi, chỉ xuất hiện trên các cuộn 3, 4 và 5. Nhưng bất cứ khi nào Wild xuất hiện, Wild có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoài biểu tượng Scatter, trong trò chơi này được đại diện bởi cây búa của Thor. Wild cũng có thể giúp kích hoạt vòng thưởng Vòng quay miễn phí.

Và chính vòng quay thưởng Free Spins mới thực sự nắm giữ chìa khóa thành công khi chơi Thor 2 Betvisa. Để kích hoạt nó, bạn cần tạo ra một tổ hợp chiến thắng gồm 5 loại có 1 không 2 liên quan đến một trong những biểu tượng hình ảnh được trả tiền cao, nhưng nó cũng phải bao gồm ít nhất một biểu tượng Loki Wild.

Số tiền thưởng cho vòng quay kích hoạt của bạn rất quan trọng vì đó sẽ là giá trị của biểu tượng Hammer Scatter trong suốt vòng quay thưởng. Nó có thể tạo ra một số khoản thanh toán giải thưởng khổng lồ. Bạn thậm chí có thể chọn mua vòng thưởng bằng cách nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng cây Viking ở bên trái guồng.

Đánh Giá Tổng Thể Thor 2 Betvisa

Chúng tôi luôn mong muốn được chơi các trò chơi CQ9 mới vì chúng luôn rất thú vị. Nhưng chúng tôi không bao giờ quên rằng chúng được tạo ra có tính đến khán giả châu Á và đó là nhóm nhân khẩu học yêu thích tính biến động cao trong trò chơi của họ, điều này có thể nhanh chóng tiêu tốn một khoản ngân quỹ khiêm tốn. May mắn thay, bạn có thể chơi Thor 2 Betvisa ngay tại đây trên trang web của chúng tôi, vì vậy bạn có thể tận hưởng hành động mà không gặp bất kỳ rủi ro tài chính nào. Đừng để bị đánh lừa bởi sự đơn giản rõ ràng của trò chơi này, vòng thưởng Vòng quay miễn phí đó thực sự tạo ra một cú đấm theo đúng nghĩa đen khi chiếc búa của Thor bắt đầu đập ra các giải thưởng tiền mặt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *