Rory McIlroy bất chấp chấn thương để tiếp tục tranh tài tại FedExCup tại Tour Championship

Rory McIlroy bất chấp chấn thương để tiếp tục tranh tài tại FedExCup tại Tour Championship

Tour Championship Betvisa

Viktor Hovland, Collin Morikawa và Keegan Bradley chia sẻ vị trí dẫn đầu sớm tại Tour Championship Betvisa ; Rory McIlroy vẫn lùi về ba vị trí mặc dù lưng bị khó chịu trong hiệp 70 mở màn

Rory McIlroy khẳng định anh rất “trên mặt trăng” khi tiếp tục tranh giành các chiến thắng liên tiếp tại FedExCup sau khi chiến đấu với chấn thương trong vòng mở màn tại Tour Championship Betvisa

Tour Championship Betvisa – McIlroy, đến với tư cách là hạt giống số ba và mong muốn trở thành tay vợt đầu tiên trong lịch sử FedExCup bảo vệ thành công danh hiệu của mình, đã không tập luyện một ngày trước giải đấu và đánh những quả bóng đầu tiên kể từ Giải vô địch BMW hôm Chủ nhật khi đến sớm vào sáng thứ Năm

Cựu số 1 thế giới tỏ ra không thoải mái khi khởi động trước vòng đấu tại Câu lạc bộ Golf East Lake, nơi anh cố gắng đạt đến mức par 70 để duy trì trong vòng ba gậy trước khi hòa ba bên để dẫn đầu.

Tour Championship Betvisa
McIlroy bị khó chịu ở lưng trong vòng mở màn Tour Championship Betvisa

McIlroy đến lượt ở phút 37 trước khi giành lại vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng với ba cú birdie trong khoảng cách bốn lỗ từ ngày 13, trong đó nhà vô địch lớn bốn lần vẫn giữ liên lạc với các đồng thủ lĩnh Viktor Hovland, Collin Morikawa và Keegan Bradley mặc dù đã vào chung kết. -lỗ ma quái.

McIlroy nói với các phóng viên sau vòng đấu: “Tôi nghĩ khi chơi gôn nhiều, đặc biệt là vào cuối mùa giải, tôi luôn phải quản lý phần bên phải của mình. “Phần bên phải của tôi luôn khá căng, khung xương sườn, cơ liên sườn, cơ xô, giống như, xuống tận hông phải.

Điểm nhấn vòng 1 Tour Championship kết thúc mùa giải PGA Tour tại CLB Golf East Lake

“Sáng thứ Ba, tôi cảm thấy hơi căng cứng nên tôi vào phòng tập thể hình ở nhà, chỉ lăn bọt và giãn cơ. Tôi đi lấy thứ gì đó và toàn bộ bên phải của tôi hoàn toàn co giật, co thắt.

“Tôi đã dành hai giờ với bác sĩ vật lý trị liệu ở nhà, bay đến đây, cảm thấy tốt hơn một chút, được điều trị, rồi sáng thứ Tư, bên phải của tôi vẫn cảm thấy tốt hơn, và sau đó đến phòng tập thể dục chỉ để thực hiện một số động tác và các thứ khác.

McIlroy xem cú phát bóng của anh ấy ở hố thứ hai

“Tôi đã ở mức thấp nhất trong một động tác squat, một động tác squat bằng trọng lượng cơ thể và toàn bộ lưng dưới của tôi bị co thắt, co cứng. Tôi không thể cử động. Thực sự thì lần này hôm qua tôi đã không thể xử lý bóng. Vì vậy, để đến được vị trí mà tôi hôm nay tôi ổn.

“Tôi đã cố gắng ở đó và tôi chỉ cảm thấy nếu tôi có thể vượt qua ngày hôm nay thì mọi chuyện sẽ tốt hơn ngày hôm qua. Hy vọng ngày mai sẽ tốt hơn hôm nay và chỉ cần cố gắng tiếp tục tiến bộ. Thực tế là tôi sẽ chỉ nghỉ thi đấu ba trận.” người dẫn đầu, tôi đang trên mặt trăng.”

Tay vợt người Bắc Ireland đã được bác sĩ thể chất đi bộ bên ngoài dây đề phòng trường hợp anh ấy cần được hỗ trợ thêm, và người ta thấy anh ấy đang giãn cơ trong suốt vòng đấu của mình, cùng với caddie Harry Diamond cũng nhanh chóng áp dụng phương pháp điều trị cho lưng của anh ấy.

McIlroy lẽ ra đã nhận được khoản tiền thưởng 500.000 đô la khi lọt vào đêm chung kết mùa giải, ngay cả khi anh ấy phải rút lui, mặc dù hiện tại anh ấy vẫn đang chạy đua để giành FedExCup lần thứ tư và nhận giải độc đắc 18 triệu đô la.

McIlroy nói thêm: “Tôi luôn định phát bóng. “Đó chỉ là vấn đề tôi cảm thấy thế nào trên sân. Nó dần dần chặt hơn một chút khi tôi đi, nhưng hy vọng nó sẽ được nới lỏng ở đây và chỉ cần 18 giờ hồi phục và sẽ tiếp tục vào ngày mai.”

McIlroy chuẩn bị trở lại châu Âu sau Vòng loại trực tiếp FedExCup và thi đấu liên tiếp các sự kiện DP World Tour, bắt đầu tại Horizon Irish Open từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 9 trước Giải vô địch BMW PGA tại Wentworth một tuần sau đó. Ryder Cup sau đó sẽ diễn ra tại Ý từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *