Thất bại của Tyson Fury vs Oleksandr Usyk ‘cực kỳ đáng thất vọng’ WBC

Thất bại của Tyson Fury vs Oleksandr Usyk ‘cực kỳ đáng thất vọng’ WBC

Tyson Fury Betvisa

Các cuộc đàm phán về trận đấu giữa Tyson Fury Betvisa và Oleksandr Usyk vào tháng tới đã bị phá vỡ; WBC nhấn mạnh sự thất vọng của họ khi không thể tranh đai vô địch hạng nặng ngay bây giờ: “Cơ hội này sẽ không còn trong một thời gian dài nữa, sẽ rất khó để mọi thứ phù hợp với nhau”

Sự sụp đổ của các cuộc đàm phán về một trận đấu hạng nặng không thể tranh cãi giữa Tyson Fury Betvisa và Oleksandr Usyk đã thu hút sự kinh ngạc từ khắp thế giới quyền anh.

Thay vì hoàn thiện kế hoạch cho một trận đấu trên sân vận động vào cuối tháng 4, các cuộc đàm phán giữa Tyson Fury Betvisa -Usyk đã thất bại trước khi những điểm cuối cùng của thỏa thuận có thể được thống nhất.

Hạng cân nặng chưa có nhà vô địch không thể tranh cãi kể từ Lennox Lewis năm 1999-2000.

Cơn thịnh nộ so với Usyk có thể là một khoảnh khắc đặc biệt, vì hiếm có cuộc chiến nào thống nhất cả bốn danh hiệu lớn của thế giới.

Tyson Fury Betvisa là nhà vô địch hạng nặng WBC và tháng 4 năm ngoái đã đánh bại đối thủ bắt buộc Dillian Whyte trước khi đánh bại Derek Chisora ​​vào tháng 12.

Usyk đã giành được đai WBA, WBO và IBF vào năm 2021 và bảo vệ chúng trong trận tái đấu vào tháng 8 với Anthony Joshua, nhưng sẽ sớm có những đối thủ bắt buộc của riêng anh để đối phó.

Liên quan đến một trận đấu không thể tranh cãi, WBC lo ngại rằng “cơ hội này sẽ không còn trong một thời gian dài nữa”.

Tyson Fury Betvisa
Chủ tịch WBC Mauricio Sulaiman nói với Sky Sports rằng thất bại trong trận đấu giữa Tyson Fury Betvisa và Usyk là “vô cùng thất vọng”.

“WBC đã hết sức ủng hộ cuộc chiến thống nhất cuối cùng giữa Tyson Fury Betvisa và Usyk để xác định nhà vô địch không thể tranh cãi ở hạng cân nặng,” Sulaiman nói với Sky Sports .

“Thật vô cùng thất vọng khi một trận đấu như vậy sẽ không diễn ra vì cơ hội này sẽ không còn trong một thời gian dài nữa, sẽ rất khó để mọi thứ được thống nhất vì có những yêu cầu bắt buộc đối với mỗi tổ chức.”

Tyson Fury Betvisa hiện đang tìm kiếm một đối thủ mới cho trận chiến tiếp theo của mình. Hai ứng cử viên nặng ký hàng đầu tiếp theo của WBC là cựu vô địch Deontay Wilder và Andy Ruiz.

Wilder và Ruiz vẫn chưa đồng ý chiến đấu với nhau nhưng WBC trước đó đã kêu gọi họ tham gia trận đấu loại trực tiếp cuối cùng cho danh hiệu hạng nặng.

“Hội nghị WBC đã phán quyết rằng một cuộc loại trừ cuối cùng sẽ diễn ra giữa Wilder và Ruiz để xác định ứng cử viên bắt buộc của bộ phận,” Sulaiman nói.

“WBC đã chờ xác nhận về cuộc chiến thống nhất, vì vậy bây giờ chúng tôi sẽ xem xét các bước tiếp theo sẽ được thực hiện.”

Fury Betvisa vẫn có thể chiến đấu với Usyk?

Kalle Sauerland đã quan sát tiến trình đàm phán giữa Tyson Fury Betvisa và Oleksandr Usyk.

Người quảng bá Wasserman Sauerland đại diện cho Filip Hrgovic, người sẽ là người thách thức bắt buộc cho danh hiệu hạng nặng IBF cuối cùng.

Sauerland mặc dù vẫn tin rằng mặc dù Fury vs Usyk có thể không diễn ra vào tháng tới, nhưng nó vẫn có thể diễn ra vào cuối năm nay.

“Tôi chỉ có cảm giác rằng nó vẫn có thể được thực hiện nhưng không sao, có vẻ như là không. Nhưng dường như họ đang tranh cãi về một điểm rất, rất nhỏ trong hợp đồng nếu đó chỉ là sự phân chia trong trận tái đấu,” Sauerland nói với Sky thể thao . “Có lẽ họ vẫn làm được

“Thật không may nhưng tôi vẫn nghĩ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy trận đấu đó.”

Anh ấy giải thích: “70/30 [chia tiền có lợi cho Fury], tôi hiểu rồi. Cách thức các trận đấu ở trường học cũ được thực hiện là: ‘Bạn đến từ Vương quốc Anh, bạn giữ TV của Vương quốc Anh. Bạn đến từ Ukraine, bạn giữ đài truyền hình Ukraine. Phần còn lại chúng tôi sẽ chia và chúng tôi sẽ chia cổng.’ Nếu tôi tính toán như vậy, thì nó sẽ kết thúc ở mức 70/30, điều đó không thay đổi qua nhiều năm.

“Họ đã chấp nhận 70/30 [cho trận chiến đầu tiên] nên đội Usyk không phải là một kẻ hạ gục, họ là những người tuyệt vời.

“Môn thể thao này tồn tại nhờ những trận đánh lớn được thực hiện. Nói chung, chúng được thực hiện,” anh ấy nói thêm.

“Đó không phải là một cái nhìn tốt. Đồng thời, quyền anh mang đến những trận đánh lớn. Một nửa kịch tính trong quyền anh là họ không được thực hiện, sau đó được thực hiện.

“Đó là một phần của quá trình xây dựng. Nó không có gì mới… nói chung là chúng đã được sản xuất. Tôi vẫn nghĩ nếu nó không được sản xuất ngay bây giờ thì nó sẽ được sản xuất vào cuối năm nay.

“Ngoài ra, tôi sẽ lại to mồm ở đây một lần nữa, tôi nghĩ Tyson Fury Betvisa chống lại [Anthony] Joshua sẽ được thực hiện trước khi họ giải nghệ.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *