Tiger Woods rút khỏi US Open tháng 6 ở Los Angeles khi anh hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá chân

Tiger Woods rút khỏi US Open tháng 6 ở Los Angeles khi anh hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá chân

US Open Betvisa

Tiger Woods bỏ lỡ US Open Betvisa vào tháng 6 khi anh ấy tiếp tục hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá chân; Người đàn ông 47 tuổi đã rút khỏi Giải vô địch PGA sau khi rút khỏi The Masters vào tháng 4 trong vòng thứ ba của anh ấy – xem US Open trong khoảng thời gian từ 15 đến 18 tháng 6

Tiger Woods sẽ bỏ lỡ giải đấu lớn thứ hai liên tiếp sau khi chính thức rút lui khỏi US Open Betvisa vào tháng tới tại Los Angeles khi anh ấy tiếp tục hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá chân.

US Open Betvisa – Woods đã rút khỏi giải Masters trong vòng thứ ba vào tháng 4 do bị viêm cân gan chân và sau đó trải qua cuộc phẫu thuật mắt cá chân trước khi chọn không tham gia Giải vô địch PGA tháng này tại Oak Hill, sự kiện mà Brooks Koepka đã giành chiến thắng lần thứ ba vào Chủ nhật.

USGA hiện đã xác nhận rằng nhà vô địch lớn 15 lần Woods cũng sẽ vắng mặt tại US Open Betvisa giải đấu được trực tiếp trên Sky Sports Golf từ ngày 15 đến 18 tháng 6.

US Open Betvisa
Xem khoảnh khắc Brooks Koepka giành chức vô địch PGA lần thứ ba với chiến thắng hai ván tại Oak Hill

Người đàn ông 47 tuổi này hy vọng sẽ thách thức các tỷ lệ cược để thi đấu tại Giải US Open Betvisa Mở rộng vào tháng Bảy tại Royal Liverpool, nơi anh đã giành được danh hiệu Mở rộng thứ ba vào năm 2006 trong giải đấu đầu tiên kể từ cái chết của cha anh, Earl hai tháng trước đó.

Woods – nhà vô địch US Open Betvisa ba lần sau chiến thắng vào các năm 2000, 2002 và 2008 – lo sợ rằng chân của anh sẽ phải cắt bỏ do vết thương nghiêm trọng mà anh gặp phải trong một vụ tai nạn xe hơi ở Los Angeles vào tháng 2 năm 2021.

Anh ấy đã trở lại thi đấu đáng chú ý 14 tháng sau đó và đứng thứ 47 ở giải Masters, nhưng rút lui khỏi PGA Championship sau vòng thứ ba 79 và bỏ qua US Open Betvisa trước khi bỏ lỡ cơ hội ở giải Open thứ 150 tại St Andrews.

Trong khi tiết lộ việc rút lui tại US Open Betvisa của Woods, USGA đã thông báo rằng 33 người chơi khác hiện được miễn cho giải đấu lớn thứ ba của năm

25 trong số những người chơi đó đã giành được vị trí của họ nhờ được xếp hạng trong top 60 thế giới, bao gồm cả số 18 thế giới Tyrrell Hatton và những người chiến thắng lớn Patrick Reed và Jason Day.

Xem US Open Betvisa trực tiếp từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6 với nhà đương kim vô địch người Anh Matthew Fitzpatrick.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *