Phi tiêu Premier League: Van Gerwen vượt qua Clayton ở Exeter để giành chiến thắng liên tiếp

Phi tiêu Premier League: Van Gerwen vượt qua Clayton ở Exeter để giành chiến thắng liên tiếp

Van Gerwen Betvisa

Michael Van Gerwen Betvisa đánh bại Jonny Clayton, Nathan Aspinall và Gerwyn Price để giành chiến thắng ở Exeter; Nhà thi đấu M&S Bank ở Liverpool tổ chức Night Six trong số 17 địa điểm riêng lẻ vào Thứ Năm ngày 9 tháng 3 với các trận Play-Off trở lại The O2 ở London vào Thứ Năm ngày 25 tháng 5

Michael Van Gerwen Betvisa đã liên tiếp vô địch Premier League và gia tăng vị trí đầu bảng khi vượt qua Jonny Clayton trong chiến thắng 6-3 trước Exeter.

Van Gerwen Betvisa đã đánh bại Gerwyn Price và Nathan Aspinall trên đường đánh bại Clayton trong trận chung kết, hạ gục ba chặng liên tiếp trên con đường trở thành tay vợt đầu tiên vào năm 2023 thắng nhiều hơn một đêm

‘Green Machine’ đã vượt lên dẫn trước Clayton 3-0 với một số điểm vượt trội, cầu thủ xứ Wales đạt một số điểm tối đa lớn khi anh ta cố gắng chống trả.

Tuy nhiên, Van Gerwen Betvisa đã chứng tỏ quá nhiều so với Clayton khi anh ấy cán đích 106 trong một màn thể hiện vượt trội khác trong buổi trình diễn phi tiêu lớn nhất.

Lặp lại trận chung kết hoành tráng tuần trước ở Dublin, Van Gerwen Betvisa đã có một đêm ở Exeter với chiến thắng cách biệt 6-3 trước Gerwyn Price. Mặc dù chỉ đạt tỷ lệ trung bình 29% trong các trận đánh đôi, nhưng khả năng ghi bàn của Van Gerwen đã chứng tỏ là quá nhiều đối với Price khi anh ấy đã giành chiến thắng bốn chân liên tiếp.

Trong cuộc đụng độ bán kết của mình, Van Gerwen Betvisa đã thể hiện đẳng cấp của mình trong một cuộc chạm trán lộn xộn với Aspinall, ba quả ném biên của người đàn ông Stockport bị cản phá bởi bốn quả ném biên của cầu thủ người Hà Lan.

Premier League – Đêm 5 tại Exeter Kết quả

Tứ kếtMicheal van Gerwen6-3Gerwyn Price
Nathan Aspinall6-3Michael Smith
Dimitri Van den Bergh6-3Chris Dobey
Jonny Clayton6-5Peter Wright
bán kếtMicheal van Gerwen6-4Nathan Aspinall
Dimitri Van den Bergh2-6Jonny Clayton
Cuối cùngMicheal van Gerwen6-3Jonny Clayton

Các cơ hội bị bỏ lỡ trong nội dung đánh đôi đã trở thành vấn đề xuyên suốt đối với Aspinall và Van Gerwen Betvisa đã tận dụng lợi thế trước khi vượt qua hai lượt trận chung kết chỉ với 11 phi tiêu mỗi người để giành chiến thắng 6-4 và một suất vào chung kết. Với một chiến thắng đậm khác thuộc về mình, Van Bây giờ Gerwen biết rằng anh ấy có thể bắt đầu “tin vào chính mình” khi mùa giải phi tiêu của Premier League thực sự nóng lên.

Van Gerwen Betvisa
Michael Van Gerwen Betvisa rất vui khi vượt qua điều kiện lạnh giá để giành chức vô địch Đêm 5 của Premier League tại Exeter và kéo dài vị trí dẫn đầu bảng Premier League
Van Gerwen Betvisa nói: “Bạn phải tiếp tục tin tưởng vào chính mình. Áp lực đang đè nặng lên chúng tôi và bạn phải thể hiện”.

“Để giành chiến thắng, tuần này qua tuần khác, thật tuyệt.

“Sáu điểm rõ ràng? Tôi thích nó.

“Tôi vẫn không nghĩ mình ở trạng thái tốt nhất nhưng tôi đã ở trạng thái tốt nhất khi tôi phải có ngày hôm nay.

“Nói chung, tôi nghĩ rằng đó là một đêm tốt.”

Clayton đã có đêm tuyệt vời nhất của anh ấy ở Premier League cho đến nay ở Exeter khi anh ấy gây ra một nỗi đau khác cho Peter Wright trong trận tứ kết cuối cùng vào buổi tối, cầu thủ người xứ Wales tận dụng cơ hội của mình ở D8 để giành chiến thắng ở lượt cuối và để ‘Snakebite’ tiếp tục cuộc săn lùng những điểm Premier League đầu tiên của anh ấy vào năm 2023.

Van Gerwen Betvisa
Peter Wright vẫn chưa tìm được điểm nào ở Premier League năm nay

Sau đó, ‘Chồn sương’ đã tìm lại được phong độ của mình trong trận bán kết gặp Van den Bergh, cầu thủ xứ Wales đã ấn định tỷ số 3-1 đẹp mắt bằng một số pha dứt điểm lâm sàng.

Bất chấp việc Van den Bergh chống trả bằng một quả ném biên, Clayton vẫn đứng vững và 114 cú dứt điểm cực lớn, cộng với tỷ lệ chính xác 55% trong đánh đôi, là đủ để có một suất vào chung kết.

Trong trận tứ kết cuối cùng khác ở Exeter, Van den Bergh đã đứng đầu trong một trận tứ kết chất lượng cao với Chris Dobey, các séc 140 và 121 xuất sắc đã kết thúc hai lượt trận cuối cùng.

Van Gerwen Betvisa
Nhà vô địch thế giới Michael Smith đã gặp phải một sự cố đáng tiếc trong chuyến thăm mở màn của anh ấy trong Đêm 5 của Premier League ở Exeter

Aspinall cũng bắt đầu với chiến thắng áp đảo trước tay vợt số 1 thế giới Michael Smith, giành bốn chân liên tiếp, với các séc 116 và 140 và sáu séc 180 giúp anh đi tiếp.

Đêm 6 tại Liverpool: Thứ Năm, ngày 9 tháng 3

Tứ kếtGiá Gerwyn so với Peter Wright
Michael van Gerwen đấu với Jonny Clayton
Chris Dobey đấu với Nathan Aspinall
Michael Smith đấu với Dimitri van den Bergh

Roadshow của Premier League sẽ diễn ra tại M&S Bank Arena ở Liverpool trong Đêm Thứ Sáu vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 3, khi Gerwyn Price đối đầu với Peter Wright và Michael van Gerwen đối mặt với Jonny Clayton.

Hai trận tứ kết cuối cùng sẽ chứng kiến ​​Chris Dobey đấu với Nathan Aspinall, với Nhà vô địch thế giới Michael Smith đấu với Dimitri Van den Bergh.

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023

đêm 3OVO Hydro, Glasgowngày 16 tháng 2
đêm 43Arena, Dublinngày 23 tháng 2
đêm 5Westpoint Exeter2 tháng 3
đêm 6The Brighton Centrengày 9 tháng 3
đêm 7Đấu trường Motorpoint, Nottinghamngày 16 tháng 3
đêm 8Sân vận động Utilita, Newcastle23 tháng 3
đêm 9Đấu trường Mercedes-Benz, Berlin30 tháng 3
đêm 10Đấu trường Utilita, Birmingham6 tháng 4
đêm 11Sân vận động ngân hàng M&S, Liverpool13 tháng 4
đêm 12Rotterdam Ahoyngày 20 tháng 4
đêm 13Đấu trường trực tiếp đầu tiên, Leedsngày 27 tháng 4
đêm 14Đấu trường AO, ManchesterNgày 4 tháng Năm
Đêm 15Đấu trường Utilita, Sheffieldngày 11 tháng 5
Đêm 16Trực tiếp P&J, Aberdeenngày 18 tháng 5
Play-offThe O2, Londonngày 25 tháng 5
ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3– LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *