WBC sẽ sớm gọi người thách đấu bắt buộc cho Fury, và đó có thể là AJ

WBC sẽ sớm gọi người thách đấu bắt buộc cho Fury, và đó có thể là AJ

WBC Betvisa

Chủ tịch WBC Betvisa Mauricio Sulaiman than thở về “lòng tham” đang cản trở hạng cân nặng và nói rằng Tyson Fury là “nạn nhân của sự nguy hiểm về tiền bạc”; WBC hy vọng sẽ hành động để sớm giải quyết một đối thủ bắt buộc cho chức vô địch hạng nặng của Fury

Nhà vô địch hạng nặng WBC Betvisa Tyson Fury vẫn chưa thượng đài vào năm 2023. Anh ta thậm chí còn chưa lên lịch đấu với đối thủ hoặc ấn định ngày thượng đài, sau khi các cuộc đàm phán với Oleksandr Usyk đổ vỡ hồi đầu năm.

WBC Betvisa – Usyk đã không hoạt động lâu hơn nữa. Tay vợt người Ukraine đã không thi đấu kể từ khi đánh bại Anthony Joshua trong trận tái đấu hồi tháng 8

WBC Betvisa
Chủ tịch WBC Betvisa Mauricio Sulaiman nói Tyson Fury là “nạn nhân của sự nguy hiểm về tiền bạc”

“Chúng tôi phải thực hiện một số hành động,” Sulaiman nói với Sky Sports . “Có nhiều lựa chọn khác nhau. Tôi sẽ giải quyết vấn đề này với hội đồng thống đốc, bởi vì chúng ta đã bước vào tháng 6 và không có kịch bản nào xảy ra. Tyson Fury sẽ khiến chúng ta tự hào và cho thấy ai là nhà vô địch WBC Betvisa.”

WBC Betvisa đã ra lệnh cho Deontay Wilder đấu với Andy Ruiz trong trận đấu loại cuối cùng để xác định người thách thức bắt buộc cho danh hiệu hạng nặng của họ. Nhưng cuộc chiến đó cũng đã không xảy ra

“Điều đó đã được thông báo từ tháng 11,” Sulaiman nói. “Chúng tôi đã kiên nhẫn cố gắng làm điều đó. Chúng tôi không thúc đẩy nó với hy vọng Fury sẽ đấu với Usyk. Vì vậy, đó là tất cả những gì đã diễn ra cho đến tháng 3 [khi các cuộc đàm phán giữa Fury và Usyk sụp đổ]. Vì vậy, chúng tôi phải cân nhắc một chút.” quyết định.”

Anthony Joshua được xếp hạng cao với WBC Betvisa. Anh ta có thể được gọi là người thách thức bắt buộc cho danh hiệu của Fury

“Đó là một khả năng. Nếu Wilder và Ruiz không chiến đấu để giành quyền loại trực tiếp, Joshua sẽ đứng ngay ở vị trí thứ 3. Điều đó là có thể,” Sulaiman thừa nhận.

“Tôi không muốn suy đoán vì điều đó sẽ là vô trách nhiệm khi cố gắng bịa ra điều gì đó. Chúng ta phải trải qua một quá trình. Hội đồng thống đốc của WBC sẽ đưa ra quyết định đó.

“Ở giai đoạn này, mọi thứ đều có thể xảy ra. Có quá nhiều tài năng, quá nhiều trận đánh hay, quá nhiều sự kết hợp tuyệt vời có thể tạo ra cho hạng nặng và mọi thứ đều bị đình trệ.”

Một vấn đề đang diễn ra đối với môn thể thao này, đặc biệt là ở hạng cân nặng, là việc không thể thực hiện các trận đánh lớn nhất. Nhưng Sulaiman vẫn lạc quan.

“Tất nhiên có lo ngại về việc các võ sĩ hạng nặng thi đấu kém hiệu quả trong các trận đấu đã diễn ra. Nhưng đó không phải là lỗi của bất kỳ ai mà chỉ là lòng tham và quyền lực. Vì vậy, hy vọng họ sẽ tỉnh táo và khiến các trận đấu diễn ra. Tyson Fury là nạn nhân của hiểm họa tiền,” Sulaiman nói.

“Nhưng anh ấy sẵn sàng chiến đấu với bất cứ ai và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ hoạt động rất sớm.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *