Whitelock vẫn đặt ra các tiêu chuẩn khi Người da đen chuẩn bị cho Ý

Whitelock vẫn đặt ra các tiêu chuẩn khi Người da đen chuẩn bị cho Ý

Whitelock Betvisa

Whitelock Betvisa – New Zealand đã lọt vào tầm ngắm tại World Cup kể từ trận thua mở màn trước Pháp nhưng Brodie Retallick hôm thứ Năm đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về văn hóa đồng đội cạnh tranh khiến việc loại bỏ cơ hội giành danh hiệu thứ tư của họ là điều ngu ngốc.

Đồng đội của Retallick, Sam Whitelock Betvisa , đã được nêu tên trong số những người thay thế cho cuộc thi Pool A vào thứ Sáu với Ý và sẽ giành được lần khoác áo thứ 149 nếu anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị, vượt qua Richie McCaw vĩ đại với tư cách là All Black có nhiều lần khoác áo nhất.

Khi được hỏi điều gì đã ảnh hưởng đến người cộng sự lâu năm trong phòng máy All Blacks đối với sự nghiệp của anh ấy, Retallick cho biết tất cả đều nhằm phù hợp với nỗ lực mãnh liệt của Whitelock Betvisa để trở thành người giỏi nhất.

Retallick nói với các phóng viên: “Anh ấy là ổ khóa số một và đã được thành lập trong All Blacks trước tôi.

“Đó là sự cạnh tranh để ngày càng tiến bộ hơn và đạt đến đẳng cấp của anh ấy. Anh ấy đã làm được điều đó rất lâu, đó cũng là một thành tích to lớn.

“Ngay cả trong tuần này, mặc dù được điền tên vào băng ghế dự bị nhưng anh ấy vẫn thúc đẩy mọi người trên sân và cố gắng vượt qua mọi người.

“Chơi nhiều trận đấu thử nghiệm với anh ấy là một điều đặc biệt nhưng khả năng cạnh tranh mà anh ấy có được trong suốt tuần tập luyện, tuần này qua tuần khác mới là lợi ích lớn nhất.”

Huấn luyện viên Ian Foster hôm thứ Tư cho biết bất kỳ lễ kỷ niệm nào về cột mốc quan trọng của nhà vô địch World Cup hai lần sẽ phải đợi đến sau trận đấu với Ý.

Whitelock Betvisa
Retallick, người đã trở lại sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong trận gặp Pháp, cho biết All Blacks sẽ tập trung vào trận đấu của riêng họ thay vì lo lắng quá nhiều về những gì mà những người Ý đang tiến bộ sẽ mang lại cho cuộc thi.

Ông nói: “Bạn không thể bị phân tâm bởi những gì người Ý có thể mang lại hoặc không thể mang lại. Rõ ràng là chúng tôi đã xem trước họ và hiểu một chút về cấu trúc của họ cũng như cách họ muốn chơi trò chơi”.

“Nhưng theo quan điểm của chúng tôi, đó chủ yếu là thời điểm, ngay từ đầu. Sự khởi đầu sẽ cực kỳ quan trọng. Chúng tôi chỉ có thể làm công việc của mình tốt nhất có thể và sau đó tin tưởng vào đồng đội bên trái hoặc bên phải của bạn để làm điều đó.” cái đó.”

Nhóm All Blacks đã bị Springboks bắt nạt trong trận khởi động cuối cùng cho World Cup và trong trận thua đầu tiên ở giai đoạn chung cuộc trong trận mở màn giải đấu trước chủ nhà.

Huấn luyện viên Scrum Greg Feek cho biết sự tiến bộ đã đạt được trong quá trình tập luyện vào tuần tạm biệt của họ ở miền Tây Nam nước Pháp sau chiến thắng 71-3 trước Namibia trong trận đấu thứ hai của họ.

“Cách tốt nhất để đánh giá điều đó đối với chúng tôi là trong chính trại của chúng tôi,” cựu người ủng hộ, người thuộc phe All Blacks đã đánh bại Ý 101–3 tại World Cup 1999, cho biết.

“Khi bạn nhìn thấy các chàng trai đứng dậy sau trận đấu, mắt họ gần như lồi ra khỏi đầu và thực sự nhìn nhau và nghĩ, ‘đó là thứ chúng ta cần’. Đó là một phần trong đó. Nhưng ngày mai mới là bài kiểm tra thực sự về vị thế của chúng ta.” .”

ĐĂNG KÝ BETVISA

nguồn: Reuters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *