Sarina Wiegman: Huấn luyện viên người Anh thận trọng với những kẻ tấn công Colombia trước trận tứ kết World Cup nữ

Sarina Wiegman: Huấn luyện viên người Anh thận trọng với những kẻ tấn công Colombia trước trận tứ kết World Cup nữ

Wiegman Betvisa

Wiegman Betvisa : “Đây sẽ là một trận đấu rất, rất cạnh tranh”; Những cô sư tử trong trận tứ kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới ở Sydney; Theo dõi Anh vs Colombia trên trang web và ứng dụng Sky Sports vào Thứ Bảy; bắt đầu 11h30 sáng

Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Anh, Sarina Wiegman Betvisa, nói rằng đội của cô sẽ phải cảnh giác với những kẻ tấn công “không thể đoán trước” của Colombia trong trận tứ kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới vào thứ Bảy.

Wiegman Betvisa – Sau khi vượt qua Nigeria trên chấm phạt đền ở vòng trước, các Sư tử phải đối mặt với một đội tuyển Colombia nổi bật ở giải đấu này về cả cách tiếp cận thể lực cũng như các đặc điểm tấn công của họ, với cầu thủ chạy cánh tuổi teen Linda Caicedo là một trong những ngôi sao của giải đấu cho đến nay.

Wiegman Betvisa khẳng định sự chuẩn bị của đội tuyển Anh tập trung vào cách tiếp cận vòng đấu loại trực tiếp của riêng họ, với các nhà vô địch châu Âu vẫn chưa hoàn thành bước tiến của họ, nhưng nói rằng họ cũng sẽ phải thận trọng với các mối đe dọa của Colombia.

“Colombia đã làm rất tốt, họ là một đội mạnh,” Wiegman Betvisa nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.

“Họ rất ăn ý với nhau. Chúng tôi thấy họ mạnh mẽ về thể chất với một số cầu thủ mạnh mẽ và muốn đưa bóng cho các cầu thủ tấn công của họ vì họ rất khó đoán.

“Chúng tôi không lập kế hoạch gây bất ngờ cho Colombia, chúng tôi đang lập kế hoạch bóng đá của mình. Chúng tôi có phong cách chơi và cũng có phân tích về Colombia, từ đó chúng tôi lập kế hoạch và cố gắng thực hiện nó [vào thứ Bảy].

Wiegman Betvisa
Linda Caicedo của Colombia ăn mừng chiến thắng trước Jamaica

“Tôi hy vọng chúng tôi không gặp nhiều căng thẳng [như họ đã làm với Nigeria]. Chúng tôi đã thấy ở giải đấu này rằng không một trận đấu nào là dễ dàng cho bất kỳ ai, nó rất cạnh tranh và đó cũng là vẻ đẹp của trận đấu, và vẻ đẹp về sự phát triển của bóng đá nữ

“Tôi hy vọng chúng tôi có thể quyết định trước khi [quả phạt đền]. Chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng đây sẽ là một trận đấu rất, rất cạnh tranh và chúng tôi hy vọng nó sẽ diễn ra theo cách của chúng tôi.”

Thủ môn người Anh Mary Earps mới chỉ bị đánh bại một lần trong giải đấu này cho đến nay nhưng hy vọng sẽ thấy sự cải thiện từ đội cầm bóng vào thứ Bảy, hứa hẹn rằng “điều tốt nhất vẫn chưa đến” từ một bên hiện được liệt kê là ứng cử viên được yêu thích nhất của giải đấu sau trận chung kết. xuất cảnh cao cấp của các bên như Hoa Kỳ và Đức.

“Bạn có thể thấy các trận đấu đã diễn ra chặt chẽ như thế nào trong giải đấu này, mức độ sát nút của họ, trình độ của các đội đã rời cuộc thi,” cô nói. “Tôi nghĩ điều đó cho thấy vị trí đáng kinh ngạc của trò chơi dành cho phụ nữ.

“Chúng tôi ở đó để cố gắng hết sức và tiến xa nhất có thể trong cuộc thi. Chúng tôi không xem nhẹ bất kỳ ai. Chúng tôi đang ở một vị trí thực sự tốt và tôi nghĩ chúng tôi có nhiều cơ hội hơn để có thể tiến lên.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thể hiện tính cách tuyệt vời và sự kiên cường [trong trận gặp Nigeria]. Chúng tôi đã đến với nhau như một đội và với tư cách là một nhóm các cầu thủ và nhân viên về mặt chuẩn bị và về tất cả các chi tiết liên quan đến những điều này, không chỉ 90 phút, hiệp phụ và cả những quả phạt đền nữa.

“Tôi thực sự tin rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến. Có rất nhiều tài năng trong nhóm và còn rất nhiều cấp độ nữa mà chúng tôi có thể tiến tới.

“Có vô số tài năng và kinh nghiệm đáng kinh ngạc [trong đội] từ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có cùng nhau với tư cách là một đội tuyển quốc tế cũng như các đội mà chúng tôi thi đấu ở cấp độ câu lạc bộ, tất cả các trận đấu khác nhau mà chúng tôi đã trải qua những năm qua, khi bạn nhìn vào Champions Leagues và các danh hiệu, cúp và mọi thứ mà đội đã thu thập được từ cá nhân các cầu thủ.

“Chắc chắn đây là khoảng thời gian thú vị để trở thành một cầu thủ Anh nhưng chúng tôi phải giành được quyền đó. Chúng tôi không ngừng tìm cách cải thiện và thúc đẩy hiệu suất cũng như tiêu chuẩn của mình. Chúng tôi chưa hài lòng, chúng tôi chưa hoàn thành.”

Lịch trình là gì?

Vòng tứ kết sẽ được tổ chức tại Wellington, Auckland, Brisbane và Sydney, từ ngày 11 đến 12 tháng 8 .

Trận bán kết đầu tiên sau đó sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 8 tại Auckland, trận bán kết còn lại diễn ra vào ngày 16 tháng 8 tại Sân vận động Accor ở Sydney, sau đó sẽ tổ chức trận chung kết vào ngày 20 tháng 8 .

Trận play-off tranh hạng ba sẽ diễn ra một ngày trước trận chung kết vào ngày 19 tháng 8 tại Brisbane.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *