Hướng dẫn trò chơi Wild Trigger Betvisa miễn phí

Hướng dẫn trò chơi Wild Trigger Betvisa miễn phí

Wild Trigger Betvisa

Tổng quan Wild Trigger Betvisa

Trò chơi Wild Trigger Betvisa được lấy cảm hứng từ những câu chuyện về những kẻ ngoài vòng pháp luật tham lam và câu nói cũ – không có danh dự giữa những tên trộm. Trò chơi sòng bạc Play’n GO này có 5 cuộn và 20 hàng thanh toán.

Điều khác thường là bạn có thể đạt được các kết hợp chiến thắng trên 20 hàng thanh toán cố định đó theo cả hai cách (từ trái sang phải và ngược lại). Một điều khác làm cho Wild Trigger Betvisa thú vị là khía cạnh hình ảnh. Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy các hình ảnh động thú vị sau khi giành chiến thắng, các cuộn màu trắng mờ và các biểu tượng hoạt hình chi tiết. Đằng sau khung gỗ, có một con phố điển hình ở một thị trấn Old West. Nếu bạn thích chủ đề, có lẽ bạn sẽ thích âm nhạc độc đáo.

Cách chơi Wild Trigger Betvisa

Nếu bạn cảm thấy đã sẵn sàng để bắt đầu chơi trò chơi xèng Wild Trigger Betvisa , bạn nên tìm nút màu xanh lá cây có hai mũi tên sẫm màu và nhấp vào nút đó. Mỗi lần nhấp chuột sẽ kích hoạt ma trận 5×4. Người chơi có thể tự do chọn tổng cược trước mỗi lần quay. Các giá trị bắt đầu thấp hơn một chút so với bất thường, với 0,02 xu là mức đặt cược thấp nhất. Bạn cũng có thể đặt cược trị giá 100 xu.

Wild Trigger Betvisa

Vòng tròn nhỏ màu cam có biểu tượng phát bên cạnh nút phát cung cấp quyền truy cập vào tùy chọn tự động phát. Mỗi người chơi có thể kích hoạt 10 đến 100 vòng quay tự động và đặt giới hạn cụ thể. Bạn phải nhấn vào vòng tròn màu cam có ký hiệu “i” cho bảng thanh toán của trò chơi. Ba đường màu trắng sẽ hiển thị cho bạn các cài đặt trong khi loa bật hoặc tắt âm thanh. Sau đó, chúng ta có tiếng sét làm tăng tốc độ quay và dấu chấm hỏi cho các quy tắc.

Wild Trigger Betvisa

Biểu tượng và Thanh toán

Giống như hàng trăm trò chơi xèng khác, xèng Wild Trigger Betvisa có danh sách 10 biểu tượng tiêu chuẩn. Chúng có các khoản thanh toán khác nhau . Điều cốt yếu về khoản thanh toán từ các biểu tượng này là bạn chỉ nhận được phần thưởng khi có từ ba đến năm biểu tượng giống hệt nhau trên một dòng thanh toán.

Wild Trigger Betvisa

Đầu tiên, chúng tôi có các giá trị quân bài cách điệu từ 10 đến Át và các biểu tượng này trả thưởng trị giá từ 0,5 đến 7,5 lần tổng số tiền cược của bạn. Sau đó, chúng ta có chai Whiskey với ly trả phần thưởng trị giá từ 1 đến 12,5 lần tiền đặt cược.

Chờ kết hợp chiến thắng với Giày cao bồi và Mũ để nhận giải thưởng trị giá gấp 1,5 đến 15 lần tiền cược của bạn. Tổng số tiền đặt cược được tăng lên từ 2 đến 20 lần khi kết hợp bao gồm các khẩu súng lục ổ quay chéo. Sau đó, chúng tôi có gậy Dynamite mang lại chiến thắng trị giá gấp 2,5 đến 25 lần tiền cược. Cuối cùng, Moneybag chứa đầy vàng hứa hẹn gấp 5 đến 50 lần đặt cược của bạn.

Đừng quên rằng bạn có thể đạt được hai biểu tượng Wild trong trò chơi này, nhưng chúng là những biểu tượng không trả phí.

Tính năng tiền thưởng kích hoạt Wild tốt nhất

Rõ ràng, những người từ Play’n GO đã quyết định thử một cái gì đó mới khi thiết kế các tính năng phần thưởng của Wild Trigger . Chúng tôi có hai biểu tượng Wild thay vì một biểu tượng Wild thông thường, dành cho người mới bắt đầu. Chúng trông giống như hai Kẻ ngoài vòng pháp luật – Clint McGraw và Dottie Fields – và xuất hiện xếp chồng lên nhau trên cuộn một và cuộn năm. Giống như tất cả các Wilds, chúng được tính là bất kỳ biểu tượng tiêu chuẩn nào bị thiếu.

Ư

Ngoài ra, quay trong một cuộn Wild sẽ kích hoạt Quay lại Walkdown. Điều này làm cho các cuộn Wild ở nguyên vị trí của chúng trong khi phần còn lại quay miễn phí. Mặt khác, khi Wilds xuất hiện trên cả hai cuộn (cuộn một và năm) cùng một lúc, bạn sẽ truy cập các vòng quay miễn phí Wild Trigger Betvisa . Chúng được gọi là vòng quay miễn phí Đấu tay đôi và bạn nhận được mười vòng quay trong số đó. Một lần nữa, cuộn phim Wild rất hấp dẫn.

Không có biểu tượng Scatter, số nhân hoặc các biểu tượng và tính năng đặc biệt khác trong trò chơi này. Tuy nhiên, các khái niệm quay lại độc đáo và quay miễn phí làm cho phiên bản này trở nên thú vị.

RTP & Biến động

Để hoàn thành việc đánh giá Wild Trigger Betvisa, chúng ta phải đề cập đến RTP và tính biến động của trò chơi. Đó cũng là ý định của chúng tôi với bài đánh giá trò chơi Wild Trigger Betvisa . Tuy nhiên, RTP Wild Trigger Betvisa và mức độ biến động vẫn chưa được biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *