Hướng dẫn trò chơi Lucky Diamonds Betvisa 2023

Hướng dẫn trò chơi Lucky Diamonds Betvisa 2023

Lucky Diamonds Betvisa

Trò chơi xèng Lucky Diamonds Betvisa cũng cổ điển có 3 cuộn và một dòng thanh toán trên màn hình. Slot trực tuyến có nhiều điểm tương đồng với các trò chơi truyền thống khác của Play’n Go với một bóng màu xanh duy nhất được sử dụng làm phông nền trong khi tiêu đề game nằm phía trên lưới. Phía bên phải của màn hình Lucky Diamonds là bảng thanh toán trong khi bảng điều khiển trò chơi trải dài ở phía dưới. Không có âm nhạc nào được đưa vào nền ngoại trừ hoạt động cơ học của các cuộn và tiếng chuông nhẹ thỉnh thoảng.

Chơi Lucky Diamonds Betvisa

Lucky Diamonds Betvisa chỉ cho phép ba giá trị đồng xu là 0,5, 1 và đặt cược tối đa là 5 xu. Có thể giữ từ 1 đến 3 đồng xu trên một đường cược đơn và chúng được điều chỉnh bằng cách sử dụng các nút đặt ở cuối màn hình game. Play’n Go không phá vỡ yếu tố cổ điển của trò chơi để bao gồm chức năng tự động phát, chức năng này sẽ quay tập hợp cho đến khi:

  • Có tới một trăm vòng được chơi
  • Bất kỳ chiến thắng được hạ cánh
  • Số dư cạn kiệt theo một số tiền cụ thể
  • Số dư tăng theo một con số đã nhập
  • Một số tiền cụ thể trong một chiến thắng duy nhất được xuất hiện

Tỷ lệ thanh toán được chứng nhận trong Lucky Diamonds là 95,94% khi người chơi đặt cược tối đa, cao hơn một chút so với 95,87% được trao cho các cược không tối đa. Bạn nên ghi nhớ điều này khi chơi, vì nó có thể dẫn đến một khoản thanh toán nhỏ.

Hệ số thanh toán của Lucky Diamonds

Người chơi có thể giành được giải Jackpot 2500 bất cứ khi nào họ quay 3 biểu tượng kim cương trên một hàng thanh toán và đặt cược tối đa. Biểu tượng kim cương cũng là một biểu tượng wild trong Lucky Diamonds, giúp tăng giá trị của bất kỳ sự kết hợp nào mà nó hoàn thành và cũng đại diện cho các biểu tượng cuộn khác.

Nếu người chơi ghi được một kết hợp chiến thắng kết hợp biểu tượng kim cương, thì giá trị của kết hợp đó sẽ được nhân đôi. Nếu bạn nhận được hai viên kim cương, thì giá trị sẽ tăng gấp bốn lần – điểm ba và như đã đề cập ở trên, bạn nhận được khoản thanh toán độc đắc.

Lucky Diamonds cũng tự hào có nhiều biểu tượng guồng quay cổ điển khác, với mỗi biểu tượng trao giải một khoản thanh toán duy nhất hoặc riêng biệt. Nếu bạn ghi được 1, 2 hoặc 3 quả anh đào ở bất kỳ đâu trên một hàng thanh toán, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán bằng tiền mặt.

Các biểu tượng khác cần chú ý là tập hợp các thanh đơn, đôi hoặc ba kết hợp hoặc khớp với nhau và một bộ ba biểu tượng số “7” màu đỏ.

Viên kim cương cũng đóng vai trò là biểu tượng Wild trên jackpot. Khi một trong số chúng được sử dụng để hoàn thành một tổ hợp, số tiền thắng được nhân đôi trong khi hai trong số chúng nhân số tiền xuất chi lên bốn.

Những người muốn chơi Slot Lucky Diamonds Betvisa trực tuyến miễn phí có thể làm như vậy tại đây. mà không cần mở tài khoản hoặc cài đặt ứng dụng. Phiên bản trò chơi sòng bạc này được khuyến nghị cho những người không muốn đặt bất kỳ khoản tiền nào vào hàng.

Chơi Lucky Diamonds Betvisa bằng tiền mặt

Sau khi người chơi đã dùng thử phiên bản Lucky Diamonds Betvisa miễn phí không cần tải xuống của Betvisa, bạn có thể đến các cơ sở đánh bạc trực tuyến Play’n Go để thử tùy chọn tiền thật. Máy đánh bạc Lucky DiamondsLucky Diamonds Betvisa trực tuyến được cung cấp cho các game thủ di động và có thể truy cập nó thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau như iOS, Android và các hệ điều hành khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *